Máy chạy bộ Hải Phòng

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Hải Phòng

Vòng cổ tiếng Anh là gì
Giáo dục

Vòng cổ tiếng Anh là gì ? Cách lựa chọn vòng cổ

Vòng cổ tiếng Anh là gì ? Trong những thập kỷ qua, vòng cổ đã trở thành một loại trang sức phổ biến và thực sự cần thiết với bất kỳ một người nào, vì ngoài những phụ kiện khác, vòng cổ như là món trang sức thêm gia vị cho trang phục của bạn và mang lại cho chúng một số nét riêng và phong cách.

Không có gì phải bàn cãi khi cho rằng vòng cổ là vật dụng quan trọng với mỗi người, trang phục và vẻ bề ngoài sẽ trở nên mờ nhạt hơn nếu như thiếu chúng. Không chỉ làm nổi bật vẻ bề ngoài mà vòng cổ cũng làm mỗi người trở nên thời trang, phong cách và sang trọng trong mắt mọi người. Đi sâu vào vấn đề này, ít ai hiểu được định nghĩa cụ thể vòng cổ là gì ? Và việc đeo vòng cổ phải hài hòa với độ tuổi và dáng người của bạn, nên việc chọn vòng cổ như thế nào là phù hợp đều là những điều mà chắc hẳn ai cũng rất quan tâm.

Vòng cổ tiếng Anh là gì ?

Vòng cổ trong tiếng Anh có nghĩa là necklace /ˈnekləs/

Vòng cổ tiếng Anh là gì

Định nghĩa về vòng cổ

Vòng cổ (hay còn biết đến với tên gọi khác là dây chuyền) là một trong những đồ trang sức của cơ thể con người, nó là đồ trang sức ra đời sớm nhất. Ngoài chức năng trang trí vòng cổ, một số vòng cổ còn có tác dụng trưng bày đặc biệt, chẳng hạn như chuỗi thánh giá Công giáo và chuỗi hạt của Phật giáo . 

Để làm đẹp cho cơ thể con người, từ xa xưa, con người đã làm ra những chiếc vòng cổ với nhiều kiểu dáng, đặc điểm và phong cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của những người có màu da khác nhau, quốc tịch khác nhau và thẩm mỹ khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về kiểu dáng của chiếc vòng cổ từ hai khía cạnh: chất liệu và kiểu dáng. Về chất liệu, trên thị trường trang sức có một số loại vòng cổ như vàng, bạc, trang sức.

Lời khuyên về cách lựa chọn dây chuyền phù hợp 

Chú ý đến phong cách chính xác và kích thước chính xác.

Kích thước vòng cổ tùy theo người, nếu cổ dày thì kích thước lớn hơn, ngược lại. Cổ áo cao và kích thước của vòng cổ không được quá dài, nếu không thì không được để lộ mặt dây chuyền. Mặc áo len có cổ. Bạn chỉ có thể đeo vòng cổ thay vì đeo mặt dây chuyền. Mặc áo len có ba ve và áo cổ lọ. Nên mặc áo len lông cừu bên ngoài quần áo. , Mặt dây chuyền không được có gờ hạt dẻ nước để tránh ma sát lẫn nhau.

Để xem xét hiệu quả trang trí và phối hợp quần áo.

Nếu bạn muốn làm hao mòn mặt dây chuyền trên thì sợi dây chuyền không được quá dài hoặc dày. Nếu chỉ xem xét vẻ đẹp của dây chuyền, bạn cũng nên chú ý đến sự phù hợp giữa kiểu dáng vòng cổ và kiểu quần áo, một số sử dụng kiểu một sợi và một số kiểu nhiều sợi.

Chú ý đến hiệu ứng phù hợp của các vật liệu khác nhau.

Các chất liệu khác nhau và các kiểu quần áo khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau khi chúng được kết hợp với nhau. Nếu bạn mặc một chiếc váy màu đỏ với một chiếc vòng cổ vàng, bạn sẽ trông rất hào hứng và thích hợp cho những dịp như tiệc tùng lễ hội; nếu bạn mặc một chiếc váy georgette polyester màu xanh da trời , hãy kết hợp nó với một chiếc Một chiếc vòng cổ bằng bạc trông nhẹ nhàng và tươi vui, quyến rũ và nhiều màu sắc; đôi khi trong một chiếc váy thể thao bó sát, một chiếc vòng cổ bằng vàng sẽ khiến bạn trở nên nhẹ nhàng và sống động hơn; nếu bạn đeo một chiếc polyester hoa trắng và xanh nhạt Một chiếc váy georgette với vòng cổ ngọc trai trắng bạc sẽ khiến bạn tràn ngập không khí tươi sáng và mát mẻ; nếu bạn mặc một chiếc váy trắng sạch với chuỗi hạt màu đỏ thì trông bạn sẽ xinh xắn và duyên dáng hơn .

Nguồn: https://raovatlamdep.edu.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *