Máy chạy bộ Hải Phòng

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Hải Phòng

Dinh dưỡng khỏe

Vitamin E thiên nhiên loại nào tốt?

 Vitamin E gồm có vitamin E thiên nhiên và vitamin E tổng hợp. Vậy vitamin E thiên nhiên loại nào tốt?

 Vì vitamin E có nhiều lợi ích cho sức khỏe nên nhiều người đang sử dụng hoặc bôi các sản phẩm vitamin E. Sản phẩm vitamin E là tự nhiên hay tổng hợp. Loại vitamin E thiên nhiên loại nào tốt?

Vitamin E thiên nhiên là gì?

Vitamin E thiên nhiên (Vitamin E) là một loại vitamin tan trong chất béo, còn được gọi là tocopherol , là một trong những chất chống oxy hóa quan trọng nhất . Hòa tan trong dung môi hữu cơ như chất béo và etanol, không hòa tan trong nước , bền với nhiệt và axit, không bền với kiềm, nhạy cảm với oxy và không nhạy với nhiệt, nhưng hoạt tính của vitamin E bị giảm đáng kể trong quá trình chiên. Tocopherol có thể thúc đẩy sự tiết hormone sinh dục , tăng sức sống và số lượng tinh trùng của nam giới ; tăng nồng độ estrogen nữ , cải thiện khả năng sinh sản, ngăn ngừa sẩy thai, và cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa vô sinh nam, bỏng, tê cóng, chảy máu mao mạch, hội chứng mãn kinh, Nó có tác dụng tốt trong việc làm đẹp và các khía cạnh khác. Người ta thấy rằng vitamin E có thể ức chế phản ứng peroxide lipid trong thủy tinh thể của mắt, làm giãn mạch máu ngoại vi và cải thiện lưu thông máu.

Viên nang mềm vitamin E thiên nhiên là thực phẩm lành mạnh được làm từ vitamin E tự nhiên (D-α-tocopherol acetate), dầu ngô, gelatin, glycerin, nước và các nguyên liệu chính khác. Sự xuất hiện của sản phẩm là một viên nang hình bầu dục trong suốt màu vàng.

Vitamin e thiên nhiên loại nào tốt?

Vitamin E 400 tự nhiên

Nature Made Vitamin E 400 là một viên nang mềm lỏng không chứa bất kỳ màu sắc, hương vị nhân tạo, chất bảo quản, gluten, men hoặc tinh bột. Đây gần như là sự lựa chọn vitamin E tốt nhất cho bất kỳ ai.

Điểm nổi bật:

Tiết kiệm

Không thêm màu sắc, hương vị nhân tạo, chất bảo quản, gluten, men hoặc tinh bột

Dễ dàng xếp chồng liều lượng

Một phần ăn (1 viên nang mềm) chứa 180 mg vitamin E (dưới dạng dl-alpha tocopheryl axetat)

 Nature Made là một thương hiệu dinh dưỡng với lịch sử 40 năm cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe một cách khoa học. Họ cam kết về hiệu quả và đã tham gia và hỗ trợ các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng công cộng trong 20 năm. Họ chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất và đứng bên cạnh các sản phẩm, cung cấp đảm bảo hoàn tiền.

Sunset Natural Vitamin E

Sundown Naturals Vitamin E 400 là sản phẩm vitamin E dạng viên nang mềm, không chứa gluten, không chứa sữa và không chứa lactose, thành phần không biến đổi gen, không sử dụng hương liệu nhân tạo. Đây là một chất bổ sung vitamin E phong nha với giá rất thấp.

Điểm nổi bật:

 • Rất rẻ
 • Không chứa gluten, không sữa, không biến đổi gen và không chứa hương vị nhân tạo

Một phần ăn (1 viên nang mềm) chứa 180 mg vitamin E (dưới dạng dl-alpha tocopheryl axetat)

Sunset Naturals là một chất bổ sung tự nhiên được sản xuất, làm cho chất bổ sung 100% không chứa gluten, các sản phẩm từ sữa và hương vị nhân tạo. Tất cả các sản phẩm của họ cũng là sản phẩm không biến đổi gen. Sản phẩm của họ được sản xuất tại Hoa Kỳ và đã được sử dụng hơn 40 năm.

vitamin e thiên nhiên loại nào tốt
Vitamin e thiên nhiên loại nào tốt

Viên nang nguyên chất-Vitamin E

Viên nang tinh khiết-Vitamin E là một viên nang mềm của Vitamin E không có phụ gia nhân tạo, không chứa chất ô nhiễm môi trường hoặc tá dược thêm vào. Nó cũng không gây dị ứng. Sản phẩm sử dụng tocopherols hỗn hợp, là một công thức sử dụng nhiều dạng vitamin E.

Điểm nổi bật:

 • Ngăn ngừa dị ứng
 • Không có chất phụ gia, sinh vật biến đổi gen, chất gây ô nhiễm môi trường hoặc tá dược thêm vào
 • Hỗ trợ chống oxy hóa
 • Một phần ăn (1 viên nang mềm) chứa
  • 268 mg vitamin E (dưới dạng d-α-tocopherol tự nhiên)
  • 67 mg tocopherol khác

Pure Encapsulation là một thương hiệu bổ sung dinh dưỡng không gây dị ứng, cung cấp các chất bổ sung tinh khiết nhất có thể mà không có các chất phụ gia không cần thiết. Đã thông qua đăng ký GMP và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao trong các sản phẩm của mình.

Spring Valley Vitamin E 400

Spring Valley Vitamin E 400 là một sản phẩm tốt cho những người muốn tận dụng các tác dụng đặc biệt của Vitamin E (như phụ nữ, vận động viên và người già).

 • Một phần ăn (1 viên nang mềm) chứa 400 IU vitamin E.

Spring Valley Vitamins là một nhãn hiệu thực phẩm bổ sung, nhãn hiệu riêng của Wal-Mart. Thương hiệu này được ra mắt vào năm 1999 và sản xuất các sản phẩm tại Hoa Kỳ. Spring Valley Vitamins khác với các loại thảo mộc và thực phẩm tự nhiên của Spring Valley.

Nguồn:https://raovatlamdep.edu.vn/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *