Máy chạy bộ Hải Phòng

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Hải Phòng

tin tức

Sử dụng chanh như thế nào để thoát khỏi gàu

Người ta nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Trải qua vô vàn sóng gió hai đứa mới đến được với nhau. Ông xã mình tuy có vẻ ngoài không mấy là nổi bật, nhưng lại có một tâm hồn thánh thiện, tâm lý, rất quan tâm đến cảm xúc của mình. Đó cũng chính là lý do, mình quyết định tiến tới hôn nhân và có bầu bé Lavie.

Sau khi sinh xong, thể trạng của mình thay đổi, da đầu mọc gàu quá nhiều, cứ gội đầu xong khoảng 1 tiếng là da đầu lại bị hóa gàu. Thấy vậy ông xã mình cũng thương lắm, tất bật tìm tất cả mọi cách để trị gàu cho vợ mà không được. Nghe đâu dùng chanh là có thể thoát gàu, thế là ông xã mình bắt đầu vào thực hiện luôn cho vợ. Nếu bạn nào đang thắc mắc sử dụng chanh như thế nào để thoát gàu thì mình sẽ hướng dẫn lại trong bài viết này nhé! 

Sử dụng chanh như thế nào để thoát khỏi gàu?

Sau khi nhờ người nhà ở quê gửi lên 5kg chanh sạch về lấy nước cốt cho vợ gội đầu dần. Với các cách thực hiện như sau:

Trong nước cốt chanh có nhiều axit amin diệt khuẩn, sát trùng tốt ở những vùng bị nấm trên da đầy. Đặc biệt với những bạn nào gặp phải các tình trạng nặng như sưng tấy, nổi mụn nước, chảy dịch vàng… thì nước cốt chanh là ưu tiên số 1. Đối với những bạn nào có nhiều tóc thì nên làm gội sơ tóc qua với nước, sau đó lau khô tóc, rồi mới thoa đều nước cốt chanh lên mảng da đầu bị nhiều gàu

Việc ủ tóc 15 phút với nước cốt chanh chỉ cần tuần thực hiện 3 lần , cách ngày làm 1 lần là đủ. Đối với những bạn có da đầu bị sưng tấy, nổi mụn nước hay chảy dịch thì lúc thoa nước cốt chanh sẽ có chút sót. Tuy nhiên đổi lại, bạn sẽ thấy da đầu nhẹ hẳn, bớt ngứa, cũng như đảm bảo là giảm hơn 99% nguy cơ lây lan sang các tại vùng khác cho bạn.máy chạy bộ

Sử dụng chanh như thế nào để thoát khỏi gàu không khó. Nhưng muốn điều trị triệt để bạn cần thay đổi những thói quen không tốt trước đây. Và mình cũng rất cảm ơn chồng mình, vì anh ấy đã giúp mình thay đổi những thói quen xấu bằng những thói quen tốt, không những tốt cho trị gàu, mà còn tốt cho sức khỏe nữa.

Xây dựng thói quen tốt để trị gàu hiệu quả

Bạn bịu việc con cái cả ngày, đêm xuống mình mới bắt đầu đi gội đầu. Nhưng chẳng thể để đầu ướt mà đi ngủ được, hành động sấy cho khô tốt không chỉ của riêng mình mà còn là thói quen của nhiều người.

Sau khi tìm hiểu thấy thói quen này không tốt, chồng mình không cho mình gội đầu đêm nữa, ngoài dùng máy sấy tóc có nhiệt độ lớn, mình chuyển sang biện pháp hong khô bằng quạt.Do việc bị gàu bị tái đi tái lại nên những thói quen ăn uống của mình cũng thay đổi, mình kiêng tuyệt đối những đồ ăn tanh, đồ nóng, cafe. 

Sử dụng chanh như thế nào để thoát khỏi gàu không khó, khó là ở sự kiên trì của bạn. Mình hy vọng với những kiến thức mình chia sẻ, chị em đã biết cách chăm sóc da đầu hiệu quả để hạn chế gàu.

Ngoài ra, có một số nguyên nhân khác dẫn đến gàu da đầu nữa như thay đổi thời tiết, thời tiết quá hanh khô, do lười gội đầu hoặc do nhuộm tóc, can thiệp hóa chất quá nhiều… Để tìm hiểu thêm về sử dụng chanh như thế nào để thoát khỏi gàu hiệu quả cũng như những thông tin chia sẻ chăm sóc sức khỏe khác hãy truy cập vào địa chỉ trang website cũng như fanpage của tập đoàn thể thao Elipsport.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT
Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty:elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn:https://raovatlamdep.edu.vn/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *