Máy chạy bộ Hải Phòng

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Hải Phòng

Những tuyệt chiêu để gắn lông mi giả tự nhiên nhất ?
Làm đẹp

Những tuyệt chiêu để gắn lông mi giả tự nhiên nhất ?

Những tuyệt chiêu để gắn lông mi giả tự nhiên nhất ? Gắn lông mi giả như là một nỗi cực hình hầu hết đối với chị em phụ nữ chuộng mốt làm đẹp này

Sở hữu đôi mắt hút hồn, hàng mi cong vút luôn là niềm đam mê của rất nhiều chị em. Ngày nay, không quá khó để tìm kiếm cho mình những phương pháp làm đẹp cho hàng mi thêm sắc sảo, một trong những phương pháp được yêu thích trong giới trang điểm đó là gắn lông mi giả. Chúng ta từng nghe qua về cách làm đẹp phổ biến này. Về lý thuyết thì nghe có vẻ dễ dàng và có vẻ dễ thực hiện, nhưng trên thực tế công việc này đều là những nỗ lực vô nghĩa. Thực sự, không phải là điều đơn giản như bạn nghĩ. Vậy có những mẹo nào để gắn lông mi giả nhanh nhất hay không ? hay gắn như thế nào tự nhiên mà không gây khó chịu cho đôi mắt ? luôn là những điều mà chị em phụ nữ luôn quan tâm nhất.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Đồ dùng cần chuẩn bị để gắn lông mi giả 

  1. Một cặp lông mi giả. Nếu bạn là người mới tập, hãy tìm những cặp lông mi mỏng. 
  2. Kéo cắt mi
  3. Keo dán mi, ưu tiên loại chống thấm nước
  4. Bút kẻ mắt màu đen 
  5. Mascara
  6. Nhíp gắn mi

Cách gắn lông mi giả tự nhiên

Những tuyệt chiêu để gắn lông mi giả tự nhiên nhất ?

Đo mi 

Đặt dải lông mi dọc theo hàng mi của bạn để xem bạn có cần phải cắt nó cho đúng kích thước hay không. Dải mi nên bắt đầu từ nơi bắt đầu có số lượng lớn lông mi tự nhiên của bạn, nếu bạn bắt đầu quá gần với góc trong, nó sẽ làm cay mắt bạn. Để đánh dấu vị trí mà hàng mi của bạn sẽ kết thúc, hãy đi ra góc ngoài và đếm 2-4 sợi mi vào trong. Nếu bạn treo họ lên, nó có thể kéo mắt xuống.

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

Cắt tỉa lông mi theo kích thước

Nếu bạn phải tỉa lông mi cho vừa vặn, hãy nhớ thực hiện từ mép ngoài và không cắt qua chân mi, luôn cắt theo đường vân. Nếu bạn cắt lên trên, bạn sẽ cắt một nửa số lông mi khác mà bạn muốn giữ lại.

Ngăn chặn bật lên mi giả

Đôi khi lông mi có thể bong ra khi bạn lấy chúng ra khỏi hộp và do đó bật lên ở các góc bên trong hoặc bên ngoài sau khi bôi … gây khó chịu nhiều? Để tránh điều này, hãy lăn lông mi quanh ngón tay của bạn, dùng cọ trang điểm, bút hoặc bông mút và để trong một phút – Thao tác này này sẽ giúp mi cong hơn một chút, làm cho dây đeo bớt cứng hơn, do đó nó phù hợp với hình dạng của nắp mi hơn.

Bôi keo đúng cách

Chấm một lớp keo mỏng, một đống keo dày sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn thôi, chấm lớp keo (thẳng từ dụng cụ bôi keo) dọc theo mạch mi, từ góc này sang góc khác. Chờ một vài giây để nó hoạt động trước khi áp dụng.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Đặt đúng nơi chính xác để gắn mi

Hãy nhớ đặt chúng ở nơi bắt đầu mọc lông mi tự nhiên. Nhìn xuống và ấn dải mi sát vào hàng mi của bạn ở trung tâm, mép ngoài và góc trong.

Dù bạn làm gì, đừng dán mi gần góc trong của đầu ống lệ. Tin tôi đi, bạn sẽ hối hận khi nhận ra rằng bạn có thể cảm nhận được cảm giác ngứa ran mỗi khi chớp mắt ! 

Hầu hết lông mi giả được mở ra ở góc ngoài, vì vậy bạn không muốn làm lộn xộn khu vực đó. Khi bạn cắt phần thừa, hãy đảm bảo rằng nó bắt đầu từ góc bên trong.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Gắn lông mi giả

Dùng mascara để bắt đầu cho phép bạn kẹp và đẩy mi tự nhiên và mi giả lại với nhau để chúng mọc đều. Ép miếng dán mi xuống hàng mi tự nhiên để bạn không tạo ra dải da giữa mi và mi giả. Cẩn thận dùng nhíp kẹp mi hoặc đơn giản là đầu ngón tay của bạn, tránh va chạm vào mắt.

Sau khi keo khô, hãy chạm vào đường kẻ mắt khi cần thiết . Thông thường, tôi thấy rằng cần nên chỉnh sửa lại khu vực gần tuyến lệ cho hàng mi tuyệt đẹp

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *