Máy chạy bộ Hải Phòng

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Hải Phòng

lam-the-nao-de-dot-chay-nhieu-calo-hon-trong-viec-don-dep-nha-cua
Dinh dưỡng đẹp Máy tập thể thao

Làm thế nào để đốt cháy nhiều calo hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa

Làm thế nào để đốt cháy nhiều calo hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa

Theo các chuyên gia nghiên cứu rằng bạn có thể tăng số lượng calo tiêu thụ bằng cách dọn dẹp nhà cửa. Bạn có tin điều đó? Nó có thể được thực hiện dễ dàng chỉ với một số sửa đổi đơn giản cho công việc hàng ngày. Hầu hết các công việc nhà sử dụng một số chuyển động cơ thể giống như bạn thực hiện trong phòng tập thể dục để đốt cháy calo. Với một vài điều chỉnh nhỏ, bạn có thể tập luyện toàn thân, xây dựng cơ bắp và đốt cháy nhiều calo hơn trong khi dọn dẹp nhà cửa.

Số calo đốt cháy trong nhà sạch

lam-the-nao-de-dot-chay-nhieu-calo-hon-trong-viec-don-dep-nha-cua

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

Dưới đây là những công việc dọn dẹp phổ biến nhất và số calo mà một người nặng 150 pound đốt cháy khi thực hiện những công việc này. Để so sánh, sẽ rất hữu ích nếu biết rằng một người nặng khoảng 68 kilogam đốt cháy một calo mỗi phút khi ngồi trên ghế sofa và xem TV. Hầu hết các hoạt động làm sạch đều cháy 3-4 lần.

Bài tập dọn dẹp nhà cửa

Để đốt cháy nhiều calo hơn trong khi dọn dẹp nhà cửa, hãy thêm các thử thách được liệt kê bên dưới mỗi hoạt động. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thử thách sự ổn định của mình và để phần cốt lõi của bạn hoàn thành chúng. kết quả? Bạn sẽ có được phần bụng trên săn chắc hơn, đôi chân khỏe hơn và cơ thể vững vàng hơn. Nghe có vẻ khá tốt? Lấy găng tay cao su của bạn và bắt đầu làm sạch!

 • Tiêu thụ calo: Hút bụi hoặc lau: 4 calo mỗi phút.

Xem thêm website về chủ đề Sức Khỏe

 • Cách đốt cháy nhiều calo hơn: Mỗi khi bạn đến chân không hoặc lau về phía trước, hãy bước lên một bước hoàn chỉnh .
 • Khi hút chân không trở lại, đặt chân trở lại vị trí cũ.
 • Cơ bắp sử dụng: Chạy nước rút sử dụng hầu hết các cơ chính của phần dưới cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng cơ bụng để cân bằng chuyển động trong và ngoài của động tác rung.
 • Lượng calo đốt cháy chà rửa bề mặt hoặc lau quầy: 4 calo mỗi phút.
 • Cách đốt cháy nhiều calo hơn: Nếu bề mặt bạn cần làm sạch đã hết, thì bạn có thể đã phải kiễng chân lên và chạm vào chúng. Nhưng khi bạn di chuyển xuống bề mặt nền tảng thấp hơn, bạn cũng có thể kiễng chân lên. Sau đó, bạn chỉ cần để bắp chân và đứng trên một chân trong khi lau bề mặt trong nhà bếp hoặc phòng tắm.
 • Cơ bắp được sử dụng: Đứng trên ngón chân của bạn, thu hút các cơ bắp chân và giúp định hình bắp chân. Nếu bạn có thể giữ thăng bằng trên các ngón chân, bạn cũng có thể giữ cho các cơ cốt lõi của mình thẳng đứng. Khi bạn đứng trên một chân và duỗi chân kia sang một bên, bạn sẽ chạm vào cơ mông xung quanh hông. Những dụng cụ bắt cóc này giúp định hình mông và hông của bạn.
 • Bụi hoặc lau sàn ít calo tiêu thụ: 4 calo mỗi phút,

 

Xem thêm website về chủ đề Dinh dưỡng khỏe

 • cách đốt cháy nhiều calo hơn: khi bạn chống tay và đầu gối, cố gắng không ngồi trên bàn chân hoặc mông, mà hãy giữ tư thế ‘chân tay’ . Đây cũng chính là nơi bạn tập cho mèo trong lớp học yoga của mình . Mở rộng một cánh tay để lau hoặc lau bề mặt và thay thế các bên. Để có thêm một thử thách, hãy mở rộng chân đối diện về phía sau cơ thể, giống như trong huấn luyện chim và chó.
 • Cơ bắp được sử dụng: Với việc mở rộng chân, bạn có thể sử dụng cơ hông, cơ bụng và cơ thân dưới cho các bài tập làm sạch. Nếu không có phần mở rộng chân, bạn sẽ sử dụng cơ lưng và cơ bụng.
 • Lượng calo đốt cháy khi leo cầu thang khi mang vác 1-15 pound: đốt cháy 6 calo mỗi phút.
 • Làm thế nào để đốt cháy nhiều calo hơn: Nếu bạn cần một giỏ đựng quần áo từ sàn đến mặt đất hoặc các dụng cụ làm sạch, hãy sử dụng cách đi bộ nước rút để leo lên cầu thang.
 • Cơ bắp được sử dụng: Nếu bạn gánh tạ trước mặt, bạn sẽ có được sức mạnh ở phần trên cơ thể và vai. Hoạt động chạy nước rút sẽ giúp định hình cơ bắp chân (phần sau của cẳng chân) và cơ vùng mông.
 • Chiếc giường đốt cháy calo: Việc dọn dẹp lại giường nệm của bạn sẽ làm đốt cháy calo trong 2 phút
 • Cách đốt cháy nhiều calo hơn: một lần là mặt màu đỏ, trong khi một lớp khăn trải giường tương ứng ở hai bên giường. Vò gối và duỗi thẳng chân ở tư thế Warrior III cân bằng.

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

 • Cơ bắp được sử dụng: Các cú đấm bên có thể hấp thụ hầu hết các cơ của phần dưới cơ thể, nhưng sẽ nhắm mục tiêu vào cơ bắp và cơ bắp của đùi trong và ngoài. Tư thế Warrior III sẽ giúp bạn xây dựng sức mạnh ở chân, lưng và bụng.

Tổng lượng calo đốt cháy trong lúc dọn dẹp ngôi nhà bạn

Người ta ước tính rằng một người nặng khoảng 68 kilogam sẽ tiêu thụ 200 calo mỗi giờ khi làm việc nhà. Nhưng những thay đổi này sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều hơn. Ngoài ra, bạn sẽ học cách tham gia vào các hoạt động cốt lõi và sử dụng các hoạt động cân bằng để tăng lợi ích của bất kỳ hoạt động hàng ngày nào. Mặc dù tôi không nhất thiết khuyên bạn nên làm việc nhà, nhưng vì bạn tập thể dục giảm cân thường xuyên, bạn có thể thực hiện kiểu tập thể dục sạch sẽ này vào những ngày không thể đến phòng tập.

Xem thêm website về chủ đề Làm đẹp

Nguồn: https://raovatlamdep.edu.vn/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *