Máy chạy bộ Hải Phòng

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Hải Phòng

Dinh dưỡng khỏe

5 cách tỉa lông mày cho nam giới- Mày đẹp nam tính chuẩn “ soái ca”

Lông mày nam đẹp là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bạn nam hiện nay. Hiện nay việc làm đẹp của các bạn nam cũng ngày càng tăng. Cách đơn giản nhất không đau là làm cho chân mày đẹp lên. 5 cách tỉa lông mày cho nam giới, mày đẹp nam tính chuẩn “soái ca”.

Lông mày nam rất nhiều dạng, có người mọc lộn xộn, dày, đen, cũng có người thưa thớt

khiến gương mặt nam không nam tính. Tham khảo với 5 cách tỉa lông mày nam để bạn có ngay lông mày nam đẹp nhanh chóng.

Lông mày nam đẹp

Lông mày nam đẹp

1. Nam giới có nên tỉa lông mày chăng?

Không chỉ riêng cho chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng cần phải chăm chút cho cặp lông mày của mình để diện mạo thêm sáng lạn, ưa nhìn hơn.

Đôi lông mày bạn rậm rạp, mọc lung tung không có trật tự hàng lối chỉ làm cho khuôn mặt “mất điểm”. Nếu bạn có chân mày đẹp thì sẽ thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh thì việc bạn tỉa lông mày gọn gàng, cân đối là điều cần thiết.

Chân mày cũng rất quan trọng trong tướng số. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh tài chính của bạn. Có khi dáng lông mày phú quý nhưng cũng có dáng lông mày thể hiện vất vả, khó khăn. Bạn nên tỉa tót lại cho đẹp, gương mặt của bạn sáng sẽ ghi điểm cho người khác giới.

2. Các cách tỉa lông mày nam đẹp 

Chỉ cần bạn chú ý và thực hiện với vài thao tác đơn giản thì bạn đã có lông mày nam đẹp rồi. 1 chân mày đẹp cần có dáng đẹp, cân đối, gọn gàng hơn trước rất nhiều.

2.1 Mẹo cạo lông mày nam đẹp

Không quá khó khăn mà cực kỳ đơn giản cho bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn bên dưới thì bạn hoàn toàn để chỉnh sửa lại dáng mày cho đẹp hơn.

Dụng cụ chuẩn bị gồm:

 • Dao cạo để lông mày (loại dao chuyên dụng)
 • Lược chải chân mày
 • Bút chì kẻ chân mày

Hướng dẫn cạo lông mày nam đẹp cá tính: 

 • Vệ sinh cặp chân mày, dùng nước ấm và khăn mềm để rửa cho sạch lông mày. Tác động của nước ấm sẽ giúp lông mày bạn mềm mại hơn dễ dàng cạo hay chỉnh và không bị đau hay chảy máu.
 • Tạo kiểu dáng cho lông mày, bạn sử dụng bút chì kẻ để tạo dáng lông mày: chân mày ngang, chân mày lưỡi mác. Nó còn tùy thuộc vào từng khuôn mặt và sở thích riêng của mỗi người.
 • Cạo lông mày, với những sợi lông mày mà mọc ngoài khung định sẵn thì bạn cạo và cắt đi. Cần khéo léo để không làm tổn thương da hoặc cạo phạm vào chân mày đã tạo kiểu.
 • Trau chuốt lại với lược chải chân mày, bạn kiểm tra kỹ 1 lần nữa bằng lược xem chân mày bạn đã đẹp theo khung bạn tạo. Nếu chưa thì bạn có thể điều chỉnh lại.

2.2 Kéo tỉa lông mày nam gọn gàng

Lông mày nam đẹp

Lông mày nam đẹp

Thông thường, lông mày của nam sẽ ra nhanh và đậm hơn lúc bạn cạo. Cho nên bạn phải tỉa lông mày nhiều hơn. Bạn cũng nên lựa chọn kéo tỉa chân mày bén và dễ dùng cho bạn. 

Bạn nên nhờ chuyên gia tỉa trước lần đầu tiên cho bạn nếu bạn cảm thấy không tự tin để tạo hình chân mày và tỉa lông mày này. Sau khi đã tỉa lần đầu bạn đã biết hình dạng của chân mày mình rồi thì sẽ dễ và có thể tự làm cho lần sau.

Khi tỉa lông mày nam đẹp bằng kéo bạn cần cẩn thận tỉ mỉ cao. Mỗi lần tỉa chân mày, bạn chỉ nên cắt tỉa ngắn đi 1 ít thôi. Bạn không nên tỉa 1 lần quá nhiều để tránh lông mày bạn quá ngắn sẽ trông sẽ xấu và thô.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ điện
 2. máy chạy bộ
 3. may chay bo
 4. ghế massage
 5. xe đạp tập thể dục

2.3 Cách tỉa lông mày rậm cho nam đơn giản với nhíp

Cũng đơn giản như các cách khác trong việc tỉa lông mày nam đẹp Bạn chỉ cần 1 cái nhíp thì bạn cũng có thể biến chân mày rậm rạp, nham nhở trở ngay ngắn, gọn gàng.

Cách tỉa lông mày bằng nhíp cho nam đúng chuẩn:

 • Loại bỏ đi lông mày thừa ở phía đuôi
 • Tỉa sạch đi lông mày mọc không đều ở phía trên chân mày
 • Bắt đầu từ ngay đỉnh lông mày, bạn chỉ nhổ đi những sợi lông vượt ngoài dáng lông mày. Một kinh nghiệm thực tế cho bạn là không nên nhổ quá nhiều.
 • Sau khi nhổ lông mày xong bạn nên dùng kem dưỡng da để hạn chế tổn thương
 • Tiếp đó bạn nhổ đi những sợi lông mày mọc giữa chân mày và mắt.

2.4. Dùng miếng dán tỉa lông mày

Bên cạnh dùng các dụng cụ trên bạn có thể dùng miếng dán để tỉa lông mày. Chú ý việc này hơi đau. Bạn phải xác định rõ đâu là nơi cần tỉa lông chân mày nhé. 

2.5. Dùng máy tỉa lông mày nam nhanh chóng

Với công nghệ tiến tiến thì với máy tỉa gọn lông mày cho nam và nữ được đưa ra thị trường. Nó giúp cho bạn tiện lợi hơn trong việc tỉa lông mày tại nhà. Tỉa lông mày nam đẹp giờ đây không còn khó khăn nữa cho bạn.

Đây là 5 cách tỉa chân mày cho Lông mày nam đẹp. Nếu bạn yêu cái đẹp và muốn chuẩn soái ca thì hãy áp dụng nhé. Chúc bạn luôn trẻ đẹp và thành công trong cuộc sống.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *