HOTLINE : 0988 5988 00

Ưu điểm của răng toàn sứ so với răng sứ kim loại

Ngày đăng: 2018/01/26 at 2:24 Sáng

Răng toàn sứ hay còn gọi răng sứ cao cấp là bước vượt bậc so với những loại răng sứ thông thường. Hiện nay, răng sứ đang là lựa chọn phổ biến để làm phục hình răng miệng, bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ và độ bền cũng như các chức năng ăn nhai của nó. Vì vậy để bệnh nhân dễ bề so sánh đồng thời lựa chọn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng của mình, nha khoa I-Dent sẽ đưa ra các thông tin về ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại dưới đây.

Răng toàn sứ được thiết kế bằng hệ thống máy móc hiện đại thông minh và có ưu điểm vượt trội bởi những tính năng hơn hẳn so với các loại răng sứ thông thường khác. Loại răng sứ này có màu sắc sống động tự nhiên, màu của răng sứ tương đương với men răng răng thật, có khả năng kháng quang, dù bị chiếu đèn hoặc chiếu quang thì nó cũng không bị lộ màu. Trong khi răng sứ kim loại thì màu không được tự nhiên và xuất hiện màu trắng đục khi bị chiếu quang.

Răng sứ toàn sứ còn có ưu điểm hơn răng sứ kim loại thông thường về giá trị sử dụng, và độ bền gần như răng thật, Trong khi răng sứ kim loại chỉ tồn tại được khoảng vài năm ngắn thì sẽ bị xuất hiện các vết đen viền nướu, hoặc bị mòn men răng, còn với răng toàn sứ thì dù thời gian sử dụng bao lâu nó cũng không bị xuất hiện các vấn đề đen hoặc nhiễm màu cổ răng.

nguồn: rao vặt làm đẹp

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ