HOTLINE : 0988 5988 00

Sau khi cấy ghép răng implant, làm gì để ngăn đau?

Ngày đăng: 2018/05/02 at 3:11 Sáng

Việc xuất hiện cơn đau sau khi tiến hành cấy ghép răng implant là điều không hề ít người gặp phải. Vậy thì làm gì để hạn chế cơn đau sau khi tiến hành cấy ghép? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được cách làm phù hợp nhất cho chính bạn.

+ Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn nên hãy yên tâm về phần này. Vì đau nhiều hay ít thì bác sĩ sẽ căn cứ mà kê thuốc. Vậy nên hãy tuân thủ và uống đúng những số lượng thuốc mà bác sĩ đã kê ra cho chính bạn. Đừng nghe lời người khác mà dùng những loại thuốc không đúng nguồn gốc và không thể giúp cho bệnh nhân thuyên giảm được cơn đau. Đồng thời nhiều bệnh nhân thường có thói qune là dùng thuốc giảm đau chứa aspirin để uống thì cần lưu ý là tuyệt đối không dùng thuốc giảm đau có chứa aspirin sau khi cấy ghép răng implant vì nó sẽ khiến cho răng càng bị chảy máu dài hơn, nheieuf hơn, lâu hơn mà thôi.

+ Chườm đá ở bên ngoài cũng là một cách tốt cho bạn vì nhờ cách chườm đó mà các mạch máu vì vậy mà sẽ co lại , được gây tê tạm thời và lúc này những cơn đau nhức sẽ được cải thiện hiệu quả.

+ Ăn uống thật điều độ và ăn uống sau cho giảm được đau hiệu quả nhất. Đừng ăn những đồ ăn nóng quá hoặc lạnh quá cũng như quá cứng vì nó sẽ làm tổn thương vết thương nghiêm trọng hơn. Vết thương bị tổn thương thì chắc chắn rằng hiệu quả ăn nhai cũng bị tổn thương đi không kém.

+ Nên lưu ý vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ bằng nước muối ấm trong suốt khoảng thời gian sau khi tiến hành cấy ghép răng implant khoảng 1-2 tuần đầu tiến để tình trạng bị thương sẽ mau lành hơn, không gây đau nhức kéo dài nữa.

Nguồn Nha Khoa

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ