HOTLINE : 0988 5988 00

Răng của bạn bị bệnh hoặc chấn thương không có nghĩa

Ngày đăng: 2017/12/21 at 2:07 Sáng

Răng của bạn bị bệnh hoặc chấn thương không có nghĩa là bạn phải nói lời tạm biệt với một nụ cười hấp dẫn. Răng giả và cấy ghép răng là hai lựa chọn để thay thế răng bị mất, hoặc nha sĩ của bạn cũng có thể đề nghị răng giả linh hoạt. Được làm bằng vật liệu mềm mại hơn răng giả thông thường, các răng giả chuyên dụng này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Kết hợp sứ, nhựa acrylic, nylon và kim cobal chrom được sử dụng để làm răng giả. Chất sứ được sử dụng làm nguyên liệu làm răng giả, nhưng nhựa đã trở nên phổ biến vì nó nhẹ hơn và rẻ hơn, và chất liệu dính chặt hơn với cơ sở răng giả.

Hầu hết các cơ sở răng giả được làm bằng nhựa acrylic hoặc kim crom chroman. Lợi thế của việc sử dụng nhựa acrylic là nó có thể được nhuộm để phù hợp với lợi của bệnh nhân, nhưng kim loại ít bị phá vỡ nếu răng giả bị rụng. Một lựa chọn thứ ba là một cơ sở giả tạo linh hoạt bằng nylon.

Các răng giả linh hoạt giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề mà răng giả thường gây ra. Răng giả có nhựa cứng hoặc cơ sở kim loại có thể mất một số nhận được sử dụng để. Cùng với sự phát triển quen với cảm giác của răng giả, bệnh nhân phải học cách giữ chúng đúng chỗ với má và lưỡi. Các răng giả mới thường gây đau và kích ứng trong những ngày đầu, và bệnh nhân phải học cách vệ sinh cẩn thận để tránh bị vỡ.

Răng giả tạo ra một giải pháp cho những bệnh nhân không thể hoặc không muốn sử dụng răng giả thông thường. Lợi thế rõ ràng nhất là chúng không giòn, vì vậy chúng ít bị vỡ nếu chúng bị rớt xuống. Hiệp hội Công nghệ Nha khoa liệt kê một số lợi ích:

Họ bám vào nướu răng và không yêu cầu chất kết dính răng giả hoặc móc bằng kim loại để giữ chúng tại chỗ. Chất liệu là rõ ràng và cho phép màu nướu tự nhiên để hiển thị thông qua. Họ không mất nhiều thời gian để chế tạo như răng giả thường xuyên.

nguồn: rao vặt làm đẹp

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ