HOTLINE : 0988 5988 00

Những vấn đề gì đến với răng bị nghiêng và cắn

Ngày đăng: 2018/03/30 at 2:15 Sáng

Giữ cho răng giữ được nhiều thách thức hơn, tăng nguy cơ sâu răng, sâu răng, và viêm nướu.Làm căng răng, hàm, và cơ, làm tăng nguy cơ bị vỡ răng.Làm cho mọi người cảm thấy tự tin về sự xuất hiện của họ và ảnh hưởng đến lòng tự trọng của họ.Làm thế nào để tôi biết răng của tôi có hoặc cắn của tôi là không chính xác?

Trong khi bạn có thể tự khám phá xem răng có bị cong, nha sĩ của bạn có thể xác định xem vấn đề có đảm bảo điều trị hay không. Nha sĩ sẽ tìm các dấu hiệu sau:Nha sĩ của bạn thường sẽ giới thiệu bạn với một nha sĩ chỉnh răng – một nha sĩ chuyên về chẩn đoán và điều trị răng bị cong và các hàm không khớp.Tôi có thể mong đợi điều gì ở nhà chỉnh nha?

Bác sĩ chỉnh hình có thể chụp X-quang, chụp ảnh khuôn mặt của bạn, và những ấn tượng của răng để xác định xem liệu cần điều trị gì và cần điều trị gì. X-quang cung cấp thông tin về vị trí của răng và rễ của bạn và nếu có răng nào chưa qua được lợi. Các nghiên cứu về cephalometric đặc biệt hoặc chụp X quang toàn cảnh cho thấy mối quan hệ của răng với hàm và hàm trên đầu. Nhà chỉnh hình của bạn cũng có thể chụp ảnh khuôn mặt thường xuyên để xem xét mối quan hệ giữa răng, hàm và đầu. Cuối cùng, ấn tượng có thể được thực hiện của răng của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách bạn cắn xuống một chất liệu mềm mà sau này được sử dụng để tạo ra một bản sao chính xác của răng.

Một khi chẩn đoán được thực hiện, nha sĩ chỉnh hình của bạn có thể quyết định cách điều trị tốt nhất cho răng của bạn hoặc cắn không đúng hướng. Đối với một số người, một thiết bị giữ tháo rời (để ổn định vị trí mới của răng) sẽ là tất cả những gì cần thiết để khắc phục vấn đề. Loại bỏ một hoặc nhiều răng có thể được yêu cầu nếu quá tải là vấn đề chính. Đối với hầu hết mọi người, niềng răng là cần thiết để khắc phục vấn đề. Trong các trường hợp hiếm hoi và cực đoan, chẳng hạn như quá mức quá mức hoặc thấp hơn, một hoạt động có thể là cần thiết.

nguồn: rao vặt làm đẹp

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ