HOTLINE : 0988 5988 00

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng răng sứ kim loại

Ngày đăng: 2018/02/26 at 7:00 Sáng

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng răng sứ kim loại còn tồn tại nhiều nhược điểm nhất định như Được thiết kế có lớp sườn kim loại phía trong nên răng sứ có màu sắc hơi đục, không được trong, bóng như răng thật Răng dễ bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào Sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị oxy hóa và đen viền cổ răng do thức ăn và  nước bọt gây ra, rất mất thẩm mỹ Dễ gây kích ứng nướu đối với những người dị ứng với kim loại.

Tuy nhiên tùy vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên có nên trồng răng sứ kim loại hay không.

Khi quyết định nhổ răng khôn, có khá nhiều người có ý định nhổ 2 răng khôn cùng một lúc. Vậy việc này có nên hay không?

Mặc dù đem lại nhiều phiền toái cho con người, nhưng việc có nên nhổ răng khôn hay không còn là vấn đề gây tranh cãi của rất nhiều người. Nếu một chiếc răng khôn mọc bình thường thì không bắt buộc phải nhổ nhưng nếu nó gây ra hoặc có xu hướng gây ra tác hại đối với răng hàm kế cạnh, với lợi và xương ở xung quanh thì cần phải nhổ.

Theo một số chuyên gia, răng khôn mọc lệch thường có những triệu chứng sớm như là những cơn đau âm ỉ kéo dài trong khoảng 2 tới 3 ngày. Và những cơn đau này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt quá trình mọc răng khôn.

Khi răng khôn mọc, nếu xương hàm không có đủ vị trí thì nó sẽ đâm sang răng bên cạnh, khiến cho chiếc răng khỏe mạnh số 7 dần bị tiêu hủy, có thể dẫn đến sâu, thậm chí có thể gây rụng răng. Ngoài ra ở một số trường hợp khi những bất thường của răng khôn không được chữa trị kịp thời, sẽ gây nhiễm trùng lây lan sang các khu vực xung quanh như mang tai, má, mắt, cổ… Đặc biệt là ảnh hưởng tới hệ thần kinh gây nguy hiểm đến tính mạng.

nguồn: rao vặt làm đẹp

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ