HOTLINE : 0988 5988 00

Kỹ thuật thực hiện hàm giả tháo lắp là như thế nào?

Ngày đăng: 2018/01/12 at 2:48 Sáng

Tiếp đến tiến hành làm răng giả. Nếu răng giả là răng sứ, trên nền nhựa sẽ được tráng lớp men làm từ thạch cao trong quá trình nung. Còn nếu răng giả là nhựa thì các kỹ thuật viên sẽ chế tác từ nhựa dẻo chuyên dụng.

Các răng trước được tạo ra có một pin kim loại đính kèm ở mặt trong, pin này được phủ xung quanh bởi nhựa của nền hàm. Các răng sau thì có lỗ hổng ở mặt nướu để nhựa của nền hàm chảy vào tạo lưu.

Khi hàm tháo lắp được hoàn thành sẽ được mài giũa, đánh bóng cũng như đo đạc lần nữa để đảm bảo tính chính xác. Sau đó sẽ được đem đến phòng nha để các bác sĩ tiến hành phục hình cho bệnh nhân.

Kỹ thuật thực hiện hàm giả tháo lắp rất phức tạp. Chính vì thế mà việc lựa chọn Nha khoa uy tín là một lựa chọn cần thiết nhất.

Kỹ thuật dời dây thần kinh để cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật phẫu thuật cao đòi hỏi độ chính xác và phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề. Vậy thực chất kỹ thuật dời dây thần kinh để cấy ghép răng Implant là gì?

Kỹ thuật này là cách mà bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để di dời các bó mạch dây thần kinh hàm dưới của bệnh nhân sang một bên kết hợp với những kỹ thuật nâng xoang, ghép xương để tạo điều kiện hoàn hảo nhất cho việc cấy ghép Implant thành công mà không gây ảnh hưởng hay biến chứng gì.

nguồn: rao vặt làm đẹp

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ