HOTLINE : 0988 5988 00

Dâu tây răng chứa các hợp chất cũng như là vitamin

Ngày đăng: 2018/03/14 at 3:07 Sáng

Dâu tây chứa các hợp chất cũng như là vitamin rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là răng, mỗi sáng, chúng ta có thể ăn một trái dâu tây cho răng trắng sáng bằng cách cắn ngập cả quả dâu rồi giữ yên trong vài vài phút, những hợp chất trong dâu tây sẽ tẩy sạch răng của chúng ta và chỉ cần chăm chỉ ăn dâu tây mỗi sáng thì sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả. Ngoài ra, các loại trái cây

khác cũng rất giúp ích cho chúng ta trong việc điều trị trắng răng chẳng hạn như là kiwi. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các thực phẩm trong nấu ăn hằng ngày thì chúng ta nên chọng các loại thực phẩm như là hành tây, ngò tây, phô mai,… vì những loại thực phẩm này rất tốt cho răng. Hạn chế ăn đồ ăn có chứa màu thực phẩm quá đậm và hạn chế thuốc lá và rượu bia

Tẩy trắng răng dường như trở nên phổ biến hơn và đem lại nhiều ưu điểm hơn cho hàm răng con người. Dưới đây là những phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay.

Trường hơp này bác sĩ sẽ lấy mẫu răng và làm máng nhựa mềm trong suốt phù hợp với bộ răng của từng bệnh nhân. Tiếp theo bệnh nhân được hướng dẫn đeo thuốc và vệ sinh răng tại nhà. Chỉ định: các trường hợp nhiễm màu nhẹ như nhiễm màu ngoại lai, răng màu vàng, răng nhiễm màu do tuổi tác.

Bác sĩ sẽ dùng thuốc nồng độ cao 35-37%, có thể tự hoạt động hoặc cần kích hoạt bằng ánh sáng cường độ mạnh hoặc laser, lợi và mô mềm được cách ly và bảo vệ kỹ lưỡng. Chỉ định cho các trường hợp nhiễm màu nặng, màu vàng sậm, nhiễm màu do tetracyclin, fluorosis… dùng thuốc nồng độ nhẹ không có tác dụng. Với những trường hợp nhiễm màu nặng phải kết hợp cả hai phương pháp, tẩy trắng tại phòng khám để kích hoạt và đeo máng tại nhà thêm để đạt được độ trắng sáng như ý.

nguồn: rao vặt làm đẹp

 

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ