HOTLINE : 0988 5988 00

Cải thiện răng ngả màu bằng cách bọc răng sứ

Ngày đăng: 2017/12/23 at 2:24 Sáng

Cuối cùng, khi răng sứ được chế tạo xong Bác sĩ sẽ hẹn lịch cho bệnh nhân để làm  nốt các quy trình còn lại là gắn mão sứ và chỉ định cũng như chống chỉ định trong quá trình sử dụng răng sứ của bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc và bảo vệ để răng sứ tồn tại được lâu dài. Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và số lượng răng cần bọc sứ. Tại nha khoa I-Dent bọc răng sứ sẽ được tiến hành dựa trên kỹ thuật hiện đại và được Bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và chuyên môn cao thực hiện. Đảm bảo sau khi điều trị, tình trạng nhiễm màu của răng bệnh nhân sẽ được cải thiện đáng kể.

Phục hình răng sứ hiện đang là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp răng miệng có vấn đề như: răng thưa, răng lệch lạc, răng mẻ…và còn là lựa chọn cho những bệnh nhân muốn bọc sứ cho răng kém thẩm mỹ, không đều. Tuy nhiên, để chăm sóc và  bảo vệ tốt răng sứ là một vấn đề, nhất là với những bệnh nhân có tình trạng răng bọc sứ bị lung lay, nhưng cách xử lý như thế nào là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

 

  • Cách xử lý răng bọc sứ bị lung lay
    – Phục hình răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng thật bị hỏng với phương pháp thực hiện và kỹ thuật điều trị hiện đại. Trong quá trình điều trị thì giai đoạn gắn sứ lên trên cùi răng là giai đoạn quan trọng của quyết định đến sự tồn tại cũng như đến thẩm mỹ khuôn miệng của bệnh nhân. Vì vậy Bác sĩ phải có tay nghề cao và tỷ mỉ, chuẩn xác trong từng thao tác ở bước này.
    – Hầu hết sau khi bọc răng sứ bệnh nhân sẽ có được hàm răng đẹp với chiếc răng sứ đều màu, thẩm mỹ, vững chắc trên khung hàm và đáp ứng được nhu cầu ăn nhai gần như răng thật. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp sau khi bọc sứ, răng sứ sẽ bị lung lay. Tình trạng này là do rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chủ yếu có thể do sự đào thải của cơ thể bệnh nhân. Sau khi răng bọc sứ bị lung lay thì cách khắc phục hiệu quả nhất là bệnh nhân phải đến nha khoa ngay để được Bác sĩ can thiệp.

nguồn: rao vặt làm đẹp

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ