HOTLINE : 0988 5988 00

Cách xử lý khi bọc răng sứ bị lung lay

Ngày đăng: 2017/12/23 at 2:26 Sáng

Và đối với những trường hợp răng bọc sứ bị lung lay thì thường xảy ra 2 trường hợp đó là cùi răng thật vẫn vững chắc trong khi răng sứ bị lung lay và cùi răng thật bị lung lay.
–  Với trường hợp 1 nguyên nhân có thể do kỹ thuật và thao tác điều trị của Bác sĩ, có thể do Bác sĩ nha khoa gắn răng sứ không được chắc. Nếu răng bọc sứ lung lay trong tình trạng này chỉ cần bệnh nhân tới nha khoa để được Bác sĩ điều trị và phục hình lại, gắn lại răng sứ thì sẽ không vấn đề gì.


–  Trong trường hợp thứ 2 thì bệnh nhân phải tới nha khoa để được Bác sĩ khám và xác định rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này. Sau khi thăm khám kỹ càng thì bác sĩ sẽ đưa ra những hướng giải quyết tích cực nhằm khắc phục tốt cho bệnh nhân.

Bệnh nhân mới bọc răng sứ để khôi phục hàm răng không mấy thẩm mỹ của mình nhưng bệnh nhân không nghĩ mình lại mắc phải tình trạng viêm lợi. Nếu không rõ nguyên nhân tình trạng viêm lợi sau khi bọc răng sứ là gì và càng không rõ cách khắc phục viêm lợi sau khi bọc răng sứ như thế nào.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng viêm lợi sau khi bọc răng sứ, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do quy trình bọc sứ của bệnh nhân được thực hiện bởi Bác sĩ còn yếu tay nghề, hoặc không có trình độ chuyện môn cao thực hiện sai kỹ thuật khiến cho câu trúc răng bị can thiệp nhiều, cùi răng bị mài một phần quá dày so với quy định, lớp men răng sẽ bị tổn thương và điều này vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công vào bên trong tủy răng và gây viêm nhiễm từ bên trong.

nguồn: rao vặt làm đẹp

 

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ